Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Hồng Sâm Hàn Quốc | điểm mạnh vượt trội của hồng sâm, khiến cho sao để sắm hồng sâm?

trong khoảng lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam say mê. Trong ấy, hồng sâm Hàn Quốc được Anh chị dánh giá cao nhờ phổ quát điểm cộng.

Trên thế giới, nhiều nước trồng sâm sở hữu sản lượng lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… tuy nhiên, sâm Hàn Quốc vẫn là tuyển lựa của đa dạng người tiêu dùng Việt khi cần tẩm bổ sức khỏe hay khiến cho quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Ấy là nhờ các ưu điểm của chiếc sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng công ty sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết thứ tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm duyệt gắt gao trong khoảng khâu khiến cho đất tới lúc thu hoạch. Cây sâm khó tính, chẳng thể vững mạnh dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng rẻ cho củ nên cần được dân cày chăm nom tận tường.

Để có được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, doanh nghiệp ký hợp đồng có những hộ nông dân tính từ lúc khâu làm cho đất. Trong 2 năm đầu, tổ chức sẽ rà soát xem đất ấy với đủ màu mỡ để trồng sâm không. Có mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít ra 5-8 năm mới có thể canh tác trở lại. Tiếp ấy, trong khoảng lúc trồng đến khi thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước kiểm tra tiêu chuẩn, chỉ cần một mục tiêu không đạt thì vườn sâm đấy sẽ bị hủy giao kèo.

“Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì trị giá dinh dưỡng thấp, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Các kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt giá trị dinh dưỡng gấp hai lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong các món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần nâng cao sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau khi sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến cho thành hồng sâm là các củ được Đánh giá tốt nhất, sở hữu phần thân và chân không quá lớn, mất cân bằng mang tỷ lệ của củ.

trật tự chế biến hồng sâm tỷ mỉ.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày với tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đấy, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đó được chia thành 3 dòng khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Cái hiếm nhất là thiên sâm, được bán với chi phí khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc ko chỉ có lượng saponin vượt bậc mà còn cất đựng phổ biến thành phần saponin quan yếu. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như giá trị dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc biệt, chẳng thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng tuyệt vời và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.

Nhân sâm Việt Hàn kiêu hãnh là 1 trong những liên hệ uy tín phân phối đầy đủ các mẫu cao hồng sâm được nhập trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho người mua. Mang phương châm sức khỏe của mỗi các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang đến trị giá các thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Những sản phẩm được chứng minh nguyên nhân rõ ràng và là 1 liên hệ tuyệt đối tin cậy cho quý người mua sắm đến.

Hãy đến một trong những showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:

Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng một BigC Tân Phong, tuyến đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét